Camera hành trình thể thao là gì

Đăng bởi taquanghoa vào lúc

I. Lời mở đầu về camera hành trình thể thao là gì ?

Chắc khái niệm camera hành trình không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là các bác tài xế. Nó là một chiếc camera được tích hợp vào xe và sẽ ghi lại hình ảnh(âm thanh) diễn biến trong quá trình chạy xe. Và những hình ảnh này sẽ vô cùng có lợi với chúng ta sau này. Bạn có thể xem lại những tuyến đường mà đã đi, gặp những ai trên đường hay thậm chí là một bằng chứng trong vụ giao thông nào đó...Đó là khái niệm cơ bản của camera hành trình, vậy còn camera hành trình thể thao là gì? Và nó có khác gì với camera hành trình

II. Camera hành trình thể thao là gì ?

Đúng với cái tên của nó,camera hành trình thể thao được thiết kế và có nhiều tính năng theo " style" của thể thao. Ngoài chức năng của một camera hành trình thể thao thông thường hiện có là ghi hình hành trình thì chiếc camera hành trình thể thao còn làm được nhiều hơn thế nữa. Nó có thể ghi hình ở bất cứ đâu trong điều kiện khó khăn, thiết kế cũng rất nhỏ gọn cứng cáp và rất tiện dụng.

 

Bạn có thể hình dung chiếc camera hành trình thể thao nhỏ gọn có thể đặt chúng bất cứ đâu không chỉ riêng trên Ô-tô, có thể đặt nó trên xe đạp, mũ bảo hiểm hay thậm chí trên người của con mèo (@@)... để có thế ghi lại hành trình theo những cách mới lạ và cực kì thú vị. Với một số camera hành trình thể thao như camera thể thao e111... bạn còn có thể ghi hình ở dưới nước mà độ sâu lên tới 40m.

 

   Camera hành trình thể thao - H1  

 

Về chất lượng hình ảnh mà chiếc camera hành trình thể thao mang lại thì sao ? . Với chức năng ghi hình steadt shot thì các hình ảnh của camera hành trình thể thao luôn sắc nét có độ phân giải cao và rất mịn mạng. Như mình đã nói ngoài những chức năng của camera hành trình thông thường như sử dụng thẻ nhớ ngoài, GPS.. thì camera hành trình còn có thể kết nối wifi (lên tới 100m) với điên thoại của bạn để tạo ra những tấm hình độc đáo nhất.

 

Camera hành trình thể thao - H2

 

Còn rất nhiều tính năng mà camera hành trình thể thao mang lại mà mình không thể nói chi tiết hết trong bài viết này, bạn có thể xem thêm bài camera hành trình thể thao để có thêm cho mình cái nhìn khách quan vê dòng sản phẩm này.

III Kết luận

Đó là những khái niệm cơ bản xung quanh về chiếc cameara hành trình thể thao. Mong sao qua bài viết này thì các bạn có thể trả lời được câu hỏi camera hành trình thể thao là gì. Nếu bạn quan tâm tới camera giám sát chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với E111 để được tư vấn cung cấp báo giá trọn bộ camera giám sát chính hãng với giá tốt nhất hiện nay

 

https://e111.com.vn


BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about promotions special events, new arrivals and more