Công ty TNHH MTV Thanh Bình – BCA Nhà máy E111 Phân xưởng cơ khí

Đăng bởi taquanghoa vào lúc

Công ty TNHH MTV Thanh Bình – BCA

Nhà máy E111

Phân xưởng cơ khí

 

A/ Giới thiệu chung về Phân xưởng cơ khí:

Nhà máy E111 là nhà máy trực thuộc công ty TNHH MTV Thanh Bình - BCA  của Tổng cục Hậu cần-kỹ thuật,  Bộ công an. Nhà máy được đặt ở Khu Công Nghiệp An Ninh – Xã Lại Yên – Hoài Đức – Hà Nội (Gần đường Đại lộ Thang Long và khu Đô thị Spendora). Nhà máy được đầu tư trang thiết bị, dây chuyền và máy móc với 100% vốn của nhà nước.

Phân xưởng cơ khí của nhà máy được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại từ Hàn Quốc và các nước khối G7. Phân xưởng của Nhà máy được trang bị máy móc cơ khí hoàn toàn mới 100% và  hiện đại như dây chuyền  Đột dập 150 tấn, dây chuyền Đột dập 200 tấn, máy Phay vặn năng, máy mài phẳng, máy hàn MIG & hồ quang, máy khắc/ cắt laser, máy cắt biên dạng, các máy khoan cần, dây chuyền sơn tĩnh điện cùng với các máy móc phụ trợ và các thiết bị dụng cụ hiện đại khác… cùng với thiết bị kiểm tra đo lường chính xác, hiện đại của Nhật, Mĩ, Đức,…

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên và công nhân đầy kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình, được đào tạo cơ bản tại Hàn Quốc, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, độ chính xác cao và đầy sáng tạo.

B/ Một số dây chuyền máy móc sản xuất của phân xưởng cơ khí:

 1. Dây chuyền Đột dập 200 tấn:

aa.png

Dây chuyền Đột dập 200 tấn bao gồm các máy móc trang thiết bị phụ trợ được xuất xứ của các hãng sản xuất, chế tạo máy nổi tiếng từ Hàn Quốc, cho phép gia công các chi tiết, thiết bị, sản phẩm có độ chính xác và chất lượng cao. Các máy móc được điều  khiển bởi hệ thống điều khiển tiên tiến hiện đại, tính linh hoạt, độ ổn định và an toàn cao nên đảm bảo được độ chính xác, chất lượng và gia công các sản phẩm khó và các sản phẩm yêu cầu số lượng lớn.

 1. Dây chuyền Đột dập 150 tấn:

 

13956907_505838722952197_1262783692_n.jpg

Dây chuyền Đột dập 150 tấn

 

Dây chuyền Đột dập 200 tấn bao gồm các máy móc trang thiết bị phụ trợ được xuất xứ của các hãng sản xuất, chế tạo máy nổi tiếng từ Hàn Quốc, cho phép gia công các chi tiết, thiết bị, sản phẩm có độ chính xác và chất lượng cao. Các máy móc được điềukhiển bởi hệ thống điều khiển tiên tiến hiện đại, tính linh hoạt, độ ổn định và an toàn cao nên đảm bảo được độ chính xác, chất lượng và gia công các sản phẩm khó và các sản phẩm yêu cầu số lượng lớn.

 1. Hình ảnh một số khuôn Đột dập các sản phẩm hiện tại của phân xưởng đang sản xuất:

khuan.png
Khuôn Dập

Hình ảnh trên là các khuôn Dập của các sản phẩm mà phân xưởng đang sản xuất, được thực hiện trên dây truyền Đột dập 200 tấn và 150 tấn.

 1. Máy móc khác:

máy móc khác.png

máy móc khác 1.png

Các máy móc khác

Các máy móc trên là các máy móc mới có xuất xứ từ Hàn Quốc, được phục vụ cho hai dây chuyền Đột dập, dùng để gia công các nguyên công trước hoặc sau quá trình Dập, tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ. Các máy móc hiện đại, linh hoạt, ổn định nên cho chất lượng gia công cũng như năng xuất gia công cao.

 1. Dây chuyền sơn tĩnh điện:

Với cấu tạo của buồng sơn màng nước, dây chuyền sơn tĩnh điện khô và ướt gồm các thiết bị, máy móc mới xuất xứ từ Hàn Quốc và các nước G7.

55.png

Dây chuyền sơn tĩnh điện

Dây chuyền sơn của phân xưởng dùng để xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện trên các sản phẩm của dây chuyền cơ khí. Dây chuyền sơn này có thể sơn trên các chi tiết, sản phẩm bằng kim loại và nhựa, chất lượng bề mặt sau sơn cao.

 

 1. Các thiết bị máy móc phụ trợ và các thiết bị kiểm tra đo lường:

Các thiết bị kiểm tra đo lường đa dạng, phong phú. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng và độ chính xác cao, xuất xứ từ các hãng nổi tiếng thuộc các nước G7.

C/ Sản phẩm của phân xưởng:

 1. Vỏ đầu NVR: loại 4 kênh, 8 kênh và 16 kênh.
 2. Các chi tiết của Camera.
 3. Ngoài ra phân xưởng còn nhận gia công và chế tạo cơ khí theo yêu cầu :
 • Gia công  và chế tạo các chi tiết cơ khí theo yêu cầu.
 • Gia công đột dập theo yêu cầu.
 • Gia công khắc/cắt laser kim loại và các vật liệu khác theo yêu cầu.
 • Gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu.

Xưởng chuyên nhận gia công và chế tạo cơ khí theo yêu cầu với uy tín và chất lượng cao.

Ngành gia công và chế tạo cơ khí phát triển mạnh mẽ , tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp.  Phân Xưởng cơ khí Nhà máy E111 chuyên nhận gia công và chế tạo cơ khí tại Hà Nội .

Phân Xưởng cơ khí  Nhà máy E111 là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, không chỉ cung cấp những sản phẩm gia công và chế tạo cơ khí chất lượng cao, bền, đẹp về mẫu mã, đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài những sản phẩm gia công cơ khí có sẵn, phục  vụ cung cấp với đơn hàng số lượng lớn và nhỏ mà chúng tôi còn nhận gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Phân xưởng không chỉ phục vụ gia công cơ khí cho các đối tác trên địa bàn Hà Nội, các đối tác lớn thuộc các tỉnh thành khác nhau cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Với cơ sở vật chất mà chúng tôi tạo dựng sau nhiều năm, cùng những người thợ cơ khí được đào tạo bài bản, thành tạo tay nghề, chắc chắn rằng những sản phẩm chúng tôi nhận gia công cơ khí sẽ đạt chính xác và sắc sảo cao. Sản phẩm đa dạng, sáng tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cơ khí lành nghề kết hợp với các thiết bị kiểm tra đo lường hiện đại và có độ chính xác cao cùng với giá thành hợp lý và cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những Quý Khách khó tính nhất.

Với những cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu gia công và chế tạo cơ khí và đảm bảo mang đến cho Quý Khách những sản phẩm có độ chính xác cao nhất:

 • Chế tạo chi tiết máy cơ khí & thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp và chế tạo máy.
 • Nhận chế tạo chi tiết máy cơ khí theo đơn đặt hàng.
 • Gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu đạt độ chính xác cao. 

Nếu quý vị đang tìm đơn vị gia công cơ khí tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Phân Xưởng cơ khí Nhà máy E111, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được lắng nghe và thực hiện một cách chính xác. Mọi sản phẩm được nhận gia công cơ khí đều được bảo hành dài hạn khi xuất xưởng.

Phân xưởng cơ khí của chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

2. Nhận gia công kim loại tấm, gia công đột dập theo yêu cầu:

Gia công đột dập là phương pháp gia công dùng lực để làm biến dạng loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của người kỹ thuật dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Tuy là việc gia công có máy móc hỗ trợ nhưng để đạt chuẩn về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó.

Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: dây truyền đột dập 150 tấn, dây truyền đột dập 200 tấn, máy cắt biên dạng, máy mài, máy phay vạn năng, mắt căt/khắc laser, máy ép,… và dây chuyền sơn tĩnh điện cùng với các máy móc thiết bị hỗ trợ khác kết hợp với  đội ngũ kỹ sư, nhân viên và công nhân tâm huyết, trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm đạt kỹ thuật cao, năng xuất và đáp ứng yều cầu cao của khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công đột dập các sản phẩm như:

 • Gia công cơ khí trên các sản phẩm chi tiết dạng tấm từ Inox, tôn, sắt,kim loại màu,….
 •  Sản xuất, chế tạo các sản phẩm như : Các loại vỏ máy, vỏ cây máy vi tính, vở âm ly,hộp đèn, hộp kĩ thuật, tủ, kệ , rack, thùng PCCC, hộp thư các loại, các tấm lỗ, các loại lỗ hình, tán đinh/ốc kim loại tấm,v.v  …
 • Các sản phẩm đột dập khác theo yêu cầu của khác hàng với độ chính xác và sáng tạo cao.

3. Nhận gia công khắc/cắt kim loại và các vật liệu khác.

Nhận gia công cắt Laser, khắc Laser, khắc logo, khắc nhãn mác, khắc tên/khắc văn hoa trên các vật liệu: kim loại, tôn, inox, đồng, nhôm, gỗ, nhựa, vải, mica,…

Nhận khắc Laser, cắt Laser theo yêu cầu của khách hàng dù số lượng một hay nhiều sản phẩm có độ phức tạp và độ chính xác cao.

Dịch Vụ Khắc Laser của chúng tôi được sử dụng trên các chất liệu sau:

 • Khắc laser trên kim loại ...
 • Khắc Chữ Trên Kim Loại 
 • Khắc Laser Trên ViếtKhắc Viết, Khắc Bút bằng máy Khắc Laser
 • Khắc Laser Trên Gỗ 
 • Cắt Laser Trên Vải, Da, Simil
 • Cắt Laser Trên Giấy, Khắc Laser trên giấy: Cắt Thiệp, Khắc hoa văn, họa tiết lên giấy để làm thiệp 3D...
 • Khắc Laser trên USB, Khắc Namecard, Khắc các họa tiết trên vỏ điện thoại.
 • Nhận Khắc Laser trên thủy tinh, Phale
 • Khắc laser lên những vật dụng quà lưu niệm, hộp quẹt zippo
 • Khắc Laser các thiết bị nội thất
 • Khắc Laser trên quà lưu niệm
 • Khắc mã vạch , khắc số thứ tự trên sản phẩm kim loại và phi kim :

 

4. Nhận gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu.

        Phân xưởng nhận gia công sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng. Với cấu tạo buồng sơn màng nước, với khả năng sơn tĩnh điện khô và ướt trên các vật liệu kim loại và nhựa, với máy móc, thiết bị hiện đại cùng với các công nhân được đào tạo cơ bản tại Hàn Quốc sẽ cho chất lượng sản phẩm và độ bền sau sơn cao. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH + Camera không dây hàn quốMTV THANH BÌNH – BCA - NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ CHUYÊN DỤNG E111

TRỤ SỞ CHÍNH : KHU CÔNG NGHIỆP AN NINH – LẠI YÊN – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TPHCM : 47 PHẠM VIẾT CHÁNH – QUẬN 1 – TPHCM

TRUNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG : 79 TRẦN HƯNG ĐẠO – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

Tel/Fax : 043.33996763 - Hotline : 0979.15.16.18 – 0994665767

Phòng kỹ thuật : 094.365.18.81-0996338302-0917.611.988

Phòng kinh doanh :09.46.46.5689-0912.311.985-099.789.1271

Phòng dự án : 0936.285.989-099.789.1254

Email : info@e111.com.vn – Website : http://e111.com.vn

 

 


BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about promotions special events, new arrivals and more