NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NGOÀI TRỜI

Đăng bởi vuthanhloan vào lúc

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Camera phục vụ những mục đích khác nhau như Camera quan sát trong hộ gia đình, Camera không dây, Camera nghiệp vụ...Để giám sát hoạt động bên ngoài nhà xưởng, bãi giữ xe, tòa nhà cao tầng, kho hàng...thì ta phải sử dụng một loại Camera có khả năng chịu được nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện thời tiết. Đó là Camera quan sát ngoài trời.

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT NGOÀI TRỜI

- Camera ngoài trời được thiết kế với ống kính chịu lực tốt, có vỏ nắp bảo vệ hoặc vỏ bọc nên chống chịu được với thời tiết bất thường.

- Được thiết kế với đèn hồng ngoại nên giám sát tốt trong bóng tối, những khu vực hạn chế về ánh sáng.

- Camera không phát ra âm thanh và được lắp đặt ở những chỗ khuất nên đối tượng không phát hiện ra mình đang bị giám sát

- Giá thành hợp lý so với những hiệu quả mà Camera trọn gói mang lại cho người sử dụng

III. CAMERA NGOÀI TRỜI CỦA NHÀ MÁY E111

Nhà máy E111 chuyên phân phối và lắp đặt Camera trọn gói khác nhau. Camera ngoài trời của chúng tôi có nhiều chức năng thông minh, có thể phát báo động và lưu hình ảnh khi phát hiện những chuyển động bất thường. Camera có đèn hồng ngoại để quan sát chuyển động vào ban đêm, quan sát những khu vực thiếu sáng. Chúng tôi có loại Camera quan sát ngoài trời không dây và có dây. Camera ngoài trời không dây tiện lợi hơn vì không phải đi dây nhưng tiêu thụ điện năng cao. Hầu hết Camera ngoài trời có vỏ bọc bảo vệ giúp Camera chống chịu được với thời tiết xấu. Bạn có thể tham khảo một số Camera ngoài trời của chúng tôi:

 

Camera IP ngoài trời NCB-2003PR / NCB-1303PR

Camera ngoài trời NCB-2003PR / NCB-1303PR

Camera analog ngoài trời SK-P465/M445AIP

Camera ngoài trời SK-P465/M445AIP

https://e111.com.vn

        


BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about promotions special events, new arrivals and more